Trang chủ      Đào tạo

HỌC NGHỀ THẨM MỸ - NGHỀ VÀNG CHO GIỚI TRẺ

Cập nhật ngày : 22/11/2016

Nghề thẩm mỹ đang ngày càng có sức ảnh hưởng mạnh mẽ đến sự phát triển về mặt kinh tế xã hội, trở thành 1 xu hướng mới thu hút giới trẻ hiện nay. Có thể thấy ngày nay học Đại học không phải là con đường duy nhất giúp giới trẻ đạt được thành công như họ mong đợi. Do đó học nghề Thẩm mỹ chính là con đường duy nhất cho bạn lựa chọn.

- Hầu như nghề Thẩm mỹ tiếp cận đến giới trẻ như 1 hướng lập nghiệp đúng đắn chứ không còn mang ý nghĩa là 1 sự lựa chọn nữa. Bởi thế, nó được nhận thức là ngành nghề mang lại thu nhập khủng nhất hiện nay, trở thành mối quan tâm chung của toàn xã hội.

 

- Thế nhưng việc bạn chọn lựa địa chỉ học uy tín ở đâu, chất lượng thầy dạy như thế nào và môi trường học ra sao lại quyết định rất nhiều đến việc thành công hay thất bại của bản thân bạn. Chúng ta có ý thức học tập cần cù siêng năng, 1 trí tuệ sẵn sàng tiếp thu tri thức 1 cách có chọn lọc, thì đương nhiên đam mê ấy phải được trao gửi đúng chỗ.

 

- Nhưng nắm được nghề trong tay chưa chắc đã làm được nghề, làm giỏi nghề. Học nghề thẩm mỹ không chỉ cần năng lực mà còn cần tư duy sáng suốt về mặt đạo đức. Làm nghề với tâm huyết, thì thành công sẽ luôn ở mãi bên bạn.

 

Trường thẩm mỹ Sài Gòn - 398 Xã Đàn - Hà Nội

Một buổi hướng dẫn thực hành chăm sóc da cho học viên

 

- Ngành Thẩm mỹ Việt Nam, nổi tiếng với câu nói của chuyên gia Cẩm Nhung - chuyên gia tạo hình hàng đầu ngành Thẩm mỹ " Sắc đẹp không tự nhiên sinh ra. Nó được truyền dạy từ kinh nghiệm của người thầy tâm huyết sang bàn tay từng bước thành thạo của học viên dưới sự tiếp thu có chọn lọc. Cơ hội tạo dựng sắc đẹp cũng không tự mất đi. Nó chỉ mất đi khi người học viên để mất cơ hội của mình, không chăm chỉ học tập, rèn luyện, thực hành ".

 

- Do vậy để có thể học nghề thẩm mỹ là 1 chặng đường dài, các bạn cần học thật nhiều, tiếp thu thật nhiều và thực hành thật nhiều. Nghề thẩm mỹ là một " chiến lợi phẩm " thay đổi cả cuộc đời bạn khi theo học tại Trường Thẩm mỹ Quốc tế Sài Gòn 398 Xã Đàn, Hà Nội

 

VÌ SAO LỰA CHỌN TRƯỜNG THẨM MỸ SÀI GÒN 398 XÃ ĐÀN, HÀ NỘI

Uy tín chất lượng số 1 Việt Nam

- Trường Thẩm mỹ Sài Gòn từ lâu đã khẳng định được thương hiệu và ghi dấu ấn đặc biệt đối với khách hàng bởi sự khác biệt chuyên nghiệp. Trường thường xuyên phối hợp với các hãng dược mỹ phẩm, các hãng chế tạo thiết bị y tế, các Viện thẩm mỹ, các trung tâm làm đẹp uy tín trên thế giới về vấn đề chuyển giao công nghệ. Bởi vậy, những công nghệ thẩm mỹ hiện đại nhất luôn được ứng dụng tại đây sớm nhất và hiệu quả nhất.

 

- Chúng tôi tự hào sở hữu hệ thống máy móc công nghệ cao, an toàn, không xâm lấn hàng đầu thế giới như: Dermaroller, Hebal A Peel, Hifu, Thermage, Laser Yag, Body Tide…Đây đều là những máy móc công nghệ đạt tiêu chuẩn CE (Tiêu chuẩn châu Âu), FDA (Cục quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả.

 

Bẳng khen chứng chỉ quốc tế

Cúp vàng thương hiệu - giải thưởng quốc tế

 

Giảng viên chuyên nghiệp - tu nghiệp nước ngoài

- Ms Cẩm Nhung - chuyên gia đầu ngành Sân khấu - Điện ảnh đã xây dựng lên ngôi trường Trường Thẩm mỹ Sài Gòn trở thành 1 ngôi trường chính quy và đi đầu cả nước về ngành làm đẹp từ những năm 1990. Cô luôn nỗ lực xây dựng đào tạo đội ngũ giáo viên mang đẳng cấp Quốc tế, tu nghiệp tại nước ngoài về giảng dạy nhằm đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực cho ngành Spa.

 

- Trường Thẩm mỹ Sài Gòn liên tục cộng tác với các trường chính quy trong và ngoài nước để đẩy mạnh chất lượng đào tạo. Bản thân là 1 người chuyên gia với 25 năm kinh nghiệm trong ngành Thẩm mỹ, từng tu nghiệp tại nhiều nước Japan, Malaysia, Korea, Hong Kong, Thailand,...

 

- Xây dựng thương hiệu từ uy tín hơn 25 năm miệt mài tìm chỗ đứng và vị thế cho thương hiệu của mình cũng như cho nghề làm đẹp nói chung, thương hiệu Thẩm Mỹ Nhung Sài Gòn đã đủ uy tín trong long khách hàng , cũng như trong ngành làm đẹp Việt Nam.

Ms.Cẩm Nhung Chuyên gia tạo hình Sân khấu - Điện ảnh

Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp tại Trường thẩm mỹ Sài Gòn

 

 

 

Cơ sở trang thiết bị hiện đại bậc nhất

Trường Thẩm mỹ Sài Gòn 398 Xã Đàn, Hà Nội tự hào sở hữu hệ thống máy móc công nghệ cao, an toàn, không xâm lấn hàng đầu thế giới như: Dermaroller, Hebal A Peel, HIFU, Laser Toning, Thermage, Laser Yag, Body Tide…Đây đều là những máy móc công nghệ đạt tiêu chuẩn CE (Tiêu chuẩn châu Âu), FDA (Cục quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả.

 

 

- Trong đó, liệu pháp Dermaroller (kim lăn) là công nghệ được Trường cập nhật đầu tiên tại Việt Nam. Sản phẩm được phát minh năm 1999 bởi Horst Lieble – Chủ tịch Tập đoàn kim lăn danh tiếng của Đức – Dermaroller. Kim lăn Dermaroller đã được đăng ký bản quyền trên toàn thế giới và trở thành liệu pháp phổ biến trong điều trị sẹo, cũng như nhiều vấn đề da liễu thẩm mỹ tại hơn 50 quốc gia.

- Dermaroller cũng vinh dự là hãng Kim lăn duy nhất tham dự “Hội nghị da liễu Châu ÂU 2012 EADV” ( European Academy of Dermatology and Venereology ) lần 21 tại Praha, thủ đô Cộng hòa Séc.

 

Liên kết đào tạo Quốc tế

Với mục tiêu đi tắt đón đầu các xu hướng và phương pháp thẩm mỹ mới nhất , hiệu quả tiên tiến thế giới để mang về phục vụ các chị các mẹ , Trường Thẩm mỹ Sài Gòn 398 Xã Đàn, Hà Nội luôn là một trong những cơ sở đầu tiên chuyển giao những công nghệ làm đẹp mới nhất trên thế giới từ Hàn Quốc , Thái Lan , Nhật Bản…(Những quốc gia có đặc thù cơ thể tương đồng với người Việt Nam và nền công nghệ thẩm mỹ phát triển vượt bậc) giúp cho các quý khách hàng có thể sử dụng dịch vụ vượt trội ,cao cấp với mức giá rất Việt Nam.

 

Cấp chứng chỉ chính quy - Bằng cấp Quốc tế

- Dưới sự dẫn dắt của chuyên gia gạo cội hàng đầu – Mrs Cẩm Nhung – chuyên gia đầu ngành Sân khấu - Điện ảnh đã tạo dựng được thương hiệu và niềm tin đối với mọi người khắp mọi miền đất nước.

- Chính vì lẽ đó, Trường Thẩm mỹ Quốc tế Sài Gòn sở hữu đội ngũ nhân viên, chuyên viên, kĩ thuật viên có tay nghề cao và làm nghề với cái tâm thật của một người gánh trọng trách đem lại vẻ đẹp hoàn hảo và thiện mĩ cho con người.

 

- Chúng tôi luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất để mỗi cá nhân khi học tập và làm việc tại trường đều sẽ có 1 tương lai nghề nghiệp rộng mở bằng việc cấp chứng chỉ  của Sở Gíao dục và Đào tạo, chứng chỉ của Trường Trung cấp nghề dưới sự quản lí của Hiệp hội Thẩm mỹ Quốc tế Thái Lan, Hong Kong, Hàn Quốc.

 

Liên hệ

>> Liên hệ facebook ngay để được tư vấn [click] <<

Facebook: https://www.facebook.com/ThamMyNhungSaiGon/

SĐT Tư vấn :  MS.Cẩm Nhung 0973185111

Bài viết liên quan

Khóa Học Chăm Sóc Tóc Tại Hà Nội 2018 Ông cha ta có câu “ cái răng cái tóc là gốc con người”. Kinh nghiệm ông cha đã đúc rút quả thật không sai một chút nào. 
Khóa Học Vẽ Móng Nghệ Thuật 2018 Xã hội ngày càng phát triển hiện đại. đời sống vật chất của con người tăng cao. 
Khóa Học Trang Điểm 2018 Đi dạo quanh đường phố bất chợt bạn thấy những cô nàng xinh xắn, đẹp hiện đại với bao chàng đắm mình mê say.
Khóa Học Chăm Sóc Da Spa 2018 Người xưa thường có câu: "nhất dáng nhì da", nếu bạn sinh ra không có một vóc dáng đẹp thì nhất định bạn phải có một làn da đẹp.
Khóa Học Phun Thêu 2018 Với 10 năm dạy nghề phun xăm thẩm mỹ tại Hà Nội, Viện Thẩm Mỹ Sài Gòn từ lâu đã là địa chỉ tin cậy của các bạn trẻ có niềm đam mê với nghề phun xăm.
Các khóa học
Chăm sóc da - spa Trong giai đoạn “thừa thầy thiếu thợ” như hiện nay thì học nghề dường như là một lối đi mở ra nhiều ...
Đào tạo quốc tế Để có một cặp lông mày mềm mại , đôi mắt sáng long lanh, đôi môi hồng gợi cảm bạn phải tìm được một ...
Phun thêu - tattoo Để có một cặp lông mày mềm mại , đôi mắt sáng long lanh, đôi môi hồng gợi cảm bạn phải tìm được một ...
Quản lý - Setup Ngành thẩm mỹ được mệnh danh là ngành công nghiệp trị giá tiền tỷ trên thế giới, mang lại lợi nhuận ...
Vẽ móng - nails art Bên cạnh những loại hình làm đẹp khác, Vẽ móng nghệ thuật (Nail Art) tuy mới chỉ trở nên phổ biến ...
Trang điểm - makeup Hiện nay, trang điểm là một nhu cầu cần thiết trong đời sống hàng ngày của nhiều bạn trẻ để thể ...
Tạo mẫu tóc - hair stylist Trong xã hội ngày nay, khi con người ngày càng quan tâm thời trang, xem trọng vẻ đẹp của bản thân, ...
Nối mi - thẩm mỹ Làm đẹp vốn là đặc quyền chung của con gái chúng mình, nếu bạn không quen make up hoặc khá vụng về ...
Tin tức - sự kiện
Trị Mụn Tại Nhà Chưa Bao Giờ Dễ Dàng Đến Vậy Có thể nói mụn chính là “kẻ thù chung” của tất cả mọi người, đặc biệt là của chị em phụ nữ. 
Bạn Đã Biết Tác Dụng Của Cà Chua Với Sức Khỏe Và Sắc Đẹp? Cà chua là thực phẩm vô cùng quen thuộc trong mỗi gian bếp của mọi gia đình. 
Nếu Không Là Đại Học, Bạn Sẽ Bước Tới Thành Công Trên Con Đường Nào? Thu vừa khẽ bước chân qua, đám con trẻ đã bắt đầu nô nức chờ Tết Trung thu, và năm nào cũng thế, ...
Làm Sáng Da Tự Nhiên Chưa Bao Giờ Đơn Giản Đến Thế Một làn da trắng hồng, mịn màng luôn là “vũ khí tối thượng” giúp phái đẹp tự tin hơn trong bất cứ ...

CS: 398 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội | Tel:(024) 32767979
Hotline: 0973 185 111
Website: www.truongthammysaigon.vn
Email: camnhungspa@gmail.com

Số người online hôm nay: 15
Số người online tuần này: 43
Số người online tháng này: 3912
Tổng số: 62000

Copyright 2018 by SaiGon Beauty Academy